Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, chiều ngày 24/01/2019, Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh và Trường Đại học FPT đã phối hợp tổ chức bế mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học FPT giai đoạn 2013 - 2018.

Tham dự buổi bế mạc có đầy đủ các thành viên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) gồm: GS. TSKH. NGND. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn; TS. Lê Huy Tùng - Thư ký; PGS. TS. Trần Thị Hà - Thành viên thường trực; GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Thành viên; PGS. TS. Bùi Duy Cam - Thành viên; PGS. TS. Ngô Đình Phương - Thành viên; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên. Về phía Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc. Cùng tham dự buổi lễ bế mạc có các Giám sát viên và Quan sát viên.

Về phía Trường Đại học FPT có sự tham dự của TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch HĐQT; TS. Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng cùng các thầy, cô trong HĐQT, Ban Giám hiệu Nhà trường; các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá; chủ nhiệm các bộ môn; lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, viện và đại diện giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh, TS. Trần Đình Quang đã cảm ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm, minh bạch của các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài. TS. Trần Đình Quang cũng đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, chủ động xử lý công việc, tinh thần hợp tác đầy trách nhiệm của Nhà trường trong quá trình Trung tâm và Đoàn ĐGN triển khai các hoạt động đánh giá. Giám đốc Trung tâm khẳng định sự hợp tác toàn diện của Nhà trường là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của đợt khảo sát chính thức nói riêng, công tác kiểm định chất lượng nói chung.

Tại buổi bế mạc, thay mặt Đoàn chuyên gia ĐGN, GS. TSKH. NGND. Bành Tiến Long đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học FPT. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn, đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Trường Đại học FPT có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Kết thúc phiên bế mạc, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh, GS. TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và TS. Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học FPT đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học FPT.

Một số hình ảnh tại phiên bế mạc:

Các đại biểu tham dự phiên bế mạc

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh phát biểu

GS. TSKH. NGND. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức

TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPT phát biểu

Lễ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh, Đoàn chuyên gia ĐGN và Trường Đại học FPT chụp ảnh lưu niệm