Ngày 11/3/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (KĐCLGD – ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Tham dự hoạt động khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD – ĐHV có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc và ThS. Nguyễn Thị Minh – chuyên viên. Về phía Đoàn ĐGN có PGS. TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn, PGS. TS. Mai Văn Chung – Thư ký, ThS. Nguyễn Đình Huy – Giám sát viên. Về phía Trường CĐSP Nghệ An có PGS. TS. Lưu Tiến Hưng – Hiệu Trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các phòng, ban, bộ môn, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.

Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát thực địa cơ sở 2 của Nhà trường đóng tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh; quan sát cơ sở vật chất và điều kiện làm việc, giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường tại cơ sở 1 đóng tại xã Hưng Lộc, thành phố Vinh.

Đoàn chuyên gia ĐGN khảo sát cơ sở 2 của Nhà Trường

Đoàn chuyên gia ĐGN khảo sát tại cơ sở 1 của Trường

Tiếp đó, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ tài liệu, hồ sơ minh chứng phục vụ cho hoạt động khảo sát chính thức trong thời gian tới.

Đoàn chuyên gia ĐGN kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng của Nhà trường

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có phiên họp đầu tiên với Lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng Tự đánh giá và đại diện cán bộ, giảng viên. Tại buổi làm việc, Đoàn ĐGN đã thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường; đồng thời trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn, việc bổ sung các hồ sơ minh chứng, chuẩn bị danh sách các đối tượng phỏng vấn, thời gian và lịch trình đợt khảo sát chính thức cũng như các hoạt động liên quan đến công tác hậu cần của Đoàn trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc với Lãnh đạo Nhà trường và các bộ phận liên quan

Kết thúc hoạt động Khảo sát sơ bộ là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục giữa Trung tâm KĐCLGD – ĐHV, Đoàn ĐGN và Trường CĐSP Nghệ An.

Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường CĐSP Nghệ An ký biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ