Sau một thời gian nỗ lực làm việc, tập trung mọi nguồn lực cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên Nhà trường, sáng nay - 13/02/2020, Trường Đại học Hoa Lư đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (VCEA) tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư giai đoạn 2014 - 2019.

Tham dự hoạt động khảo sát sơ bộ, về phía VCEA có  TS. Trần Đình Quang - Giám đốc. Về phía Đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN) có GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Thư ký; PGS. TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc VCEA đồng thời là Giám sát của Đoàn.

Về phía Trường Đại học Hoa Lư có TS. Vũ Văn Trường - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá; Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và đại diện sinh viên, học viên của Nhà trường.

Trước khi bước vào phiên họp, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ Đánh giá ngoài của Nhà trường.

Đoàn thực hiện khảo sát thực tế cơ sở vật của Nhà trường

Đoàn tiến hành kiểm tra sơ bộ hồ sơ, minh chứng phục vụ đánh giá ngoài

Tại phiên họp với Lãnh đạo, Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các thành phần của Nhà trường, Đoàn ĐGN đã thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, đồng thời trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; danh sách phỏng vấn các bên liên quan cũng như chuẩn bị công tác hậu cần của Đoàn trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở giáo dục.

Đoàn làm việc với Lãnh đạo, Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các thành phần của Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, Giám đốc VCEA, Trưởng đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kết Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư.

Trưởng đoàn ĐGN, Giám đốc VCEA và Hiệu trưởng HLU ký kết Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư sẽ diễn ra từ ngày 05/3 đến 10/3/2020.