Kính gửi Quý Thầy/Cô, Nhà trường.

Năm 2022, với sự nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh cùng với sự tin tưởng, hỗ trợ quý báu của Quý Thầy/Cô, Nhà trường đã giúp Trung tâm vươn lên trong lĩnh vực bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục. Chính niềm tin của Quý Thầy/Cô, Nhà trường là động lực để Trung tâm ngày một hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Nhân dịp Năm mới 2023 và Tết cổ truyền Quý Mão, thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân và kính chúc toàn thể Quý Thầy/Cô cùng gia đình một năm mới an lành, thịnh vượng và hạnh phúc toàn diện.

Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý Thầy/Cô, Nhà trường, Trung tâm cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại cho Quý Thầy/Cô, Nhà trường những sản phẩm, dịch vụ nhiều tiện ích hơn nữa để đồng hành cùng với sự không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của Quý trường.

Trân trọng./.

Giám đốc