Sáng ngày 01/12/2021, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục- Đại học Vinh tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài đối với 04 chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 27/11/2021 -01/12/2021.

Qua quá trình 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đoàn chuyên gia ĐGN do PGS.TS. Lê Văn Hảo  làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã thực hiện các hoạt động chuyên môn gồm nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; quan sát cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành thí nghiệm; phỏng vấn thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường, hội đồng tự đánh giá.

  

 

 

 

Các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường ĐH Vinh đã lần lượt trình bày Báo cáo kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 4 chương trình đào tạo của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Báo cáo đã ghi nhận những thành quả của tập thể cán bộ và người học Nhà trường đã đạt được trong những năm qua; ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thầy và trò để Nhà trường có được những bước phát triển như hiện nay. Quan trọng hơn, vấn đề được mong đợi của báo cáo chính là những điểm tồn tại cần khắc phục của Nhà trường mà Đoàn ĐGN đã chỉ ra, đồng thời, với mong muốn những hoạt động của Trường ngày càng phát huy được những thế mạnh và từng bước loại bỏ được những hạn chế, Đoàn ĐGN đã đưa ra những khuyến nghị có giá trị, phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường và đúng quy định hiện hành.

 

TS Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh phát biểu

Kết thúc Bế mạc, PGS.TS Lê Văn Hảo - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài, TS Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường ĐH Vinh đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 04 Chương trình đào tạo trình .