Sáng 06/12/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh tổ chức Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình cao đẳng ngành Giáo dục mầm non

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh có: GS TS Nguyễn Huy Bằng – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng – Thư kí Đoàn đánh giá ngoài; TS Nguyễn Thị Thu Hà -Thành viên thường trực; TS Phan Hùng Thư - Giám sát viên; Các thành viên: PGS. TS. Phan Thị Thanh Hội, PGS. TS. Đỗ Hạnh Nga.

Dự phiên bế mạc, về phía nhà trường có: TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non; ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng; ThS Nguyễn Hữu Tuấn - Thư ký Hội đồng; TS Lê Văn Bổn – Trưởng Khoa Sư phạm; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; giảng viên, sinh viên và toàn thể thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Qua quá trình 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đoàn chuyên gia ĐGN do GS.TS. Nguyễn Huy Bằng làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã thực hiện các hoạt động chuyên môn gồm nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; quan sát cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành thí nghiệm; phỏng vấn thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường, hội đồng tự đánh giá.

Đoàn ĐGN đã trình bày báo cáo kết quả sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tại buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức. Các vấn đề được mong đợi của báo cáo chính là những điểm tồn tại cần khắc phục của Nhà trường mà Đoàn ĐGN đã chỉ ra, đồng thời, với mong muốn những hoạt động của Trường ngày càng phát huy được những thế mạnh và từng bước loại bỏ được những hạn chế, Đoàn ĐGN đã đưa ra những khuyến nghị có giá trị, phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường và đúng quy định hiện hành. Báo cáo cũng đã ghi nhận những thành quả của tập thể cán bộ và người học Nhà trường đã đạt được trong những năm qua; ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thầy và trò để Nhà trường có được những bước phát triển như hiện nay

GS,TS. Nguyễn Huy Bằng, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài  chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên, TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo là minh chứng khách quan về chất lượng đào tạo của nhà trường. Kết quả đợt khảo sát giúp nhà trường tiếp tục có những điều chỉnh và không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đạt được mục tiêu đánh giá ngoài nhà trường trong năm 2022.

TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại phiên bế mạc đợt khảo sát. Ảnh: Nguyễn Văn Hào

Kết thúc phiên bế mạc, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.