Sau quá trình chuẩn bị từ hoạt động khảo sát sơ bộ, ngày 22/7/2022  Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã thực hiện khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo ngành: Quản trị kinh doanh và Kế toán của  trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam  - Trưởng đoàn, TS. Phan Hùng Thư - Thư kí Đoàn; PGS.TS. Lê Đức Giang - Thành viên thường trực; PGS.TS. Lê Phước Minh - Thành viên ; ThS. Nguyễn Thị Thanh - Giám sát Đoàn cùng các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu - Thành viên Hội đồng trường; TS. Võ Văn Tuấn - thành viên Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý - Phó hiệu trưởng; ThS. Hoàng Sơn Điền - phó hiệu trưởng cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá.

ThS Nguyễn Thị Thanh - Giám sát Đoàn

Tại phiên khai mạc, ThS Nguyễn Thị Thanh - Giám sát Đoàn đã công bố quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Phát biểu khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức, TS Phan Hùng Thư - Thư kí Đoàn Đánh giá ngoài phát biểu khai mạc, trao đổi về mục tiêu, các nội dung của đợt khảo sát lần này. TS Phan Hùng Thư tin rằng, qua đợt khảo sát 02 chương trình đào tạo này, Trung tâm Kiểm định Chất lượng – Trường Đại học Vinh cùng các chuyên gia giáo dục trong Đoàn Đánh giá sẽ có những nhận định để giúp Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng Nhà trường, và từ đó đề xuất những khuyến nghị, giải pháp hữu hiệu nhằm không ngừng nâng cao chất lượng 02 chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS Phan Hùng Thư - Thư kí Đoàn

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 22/7/2022- 26/7/2022). Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm xét nghiêm, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực về 02 chương trình đào tạo được kiểm định.