Ngày 26/8/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) đã thực hiện khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo: Trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế; trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh và trình độ đại học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: PGS. TS. Bùi Duy Cam –Trưởng Đoàn ĐGN; TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Thành viên Thường trực Đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Thư kí Đoàn; TS. Lê Văn Minh – Thành viên Đoàn; PGS.TS. Nguyễn Thái An –Thành viên Đoàn; ThS. Giản Hoàng Anh –  Giám sát cùng các thành viên khác trong Đoàn đánh giá ngoài.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có: TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường; NCS. Phan Võ Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị và TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng Khoa Công nghệ, cùng giảng viên và sinh viên các Khoa của 02 chương trình đào tạo đang được đánh giá chất lượng.

ThS Giản Hoàng Anh - Giám sát Đoàn

Tại phiên khai mạc, ThS Giản Hoàng Anh - Giám sát Đoàn đã công bố quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn. Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 8 năm 2022.

TS Nguyễn Đình Huy - Phó giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Thư kí Đoàn

Phát biểu khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức TS Nguyễn Đình Huy - Phó giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Thư kí Đoàn Đánh giá ngoài phát biểu khai mạc, trao đổi về mục tiêu, các nội dung của đợt khảo sát lần này. TS Nguyễn Đình Huy tin rằng, qua đợt khảo sát 03 chương trình đào tạo lần này, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh cùng các chuyên gia trong Đoàn Đánh giá sẽ có những nhận định để giúp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng Nhà trường, và từ đó đề xuất những khuyến nghị, giải pháp hữu hiệu nhằm không ngừng nâng cao chất lượng 03 chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường chào mừng Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã đến khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 CTĐT của Nhà trường lần này. Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, trong đó đánh giá CTĐT là một khâu quan trọng. Giúp Nhà trường tự rà soát, xem xét tình trạng về chất lượng, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhân lực, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan của từng CTĐT, là căn cứ để Nhà trường tiến hành điều chỉnh các nguồn lực và quá trình thực hiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

TS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị

TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng Khoa Công nghệ

Trình bày về 03 CTĐT được đánh giá, gồm có TS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị và TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng Khoa Công nghệ, đại diện trình bày

Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực về 03 chương trình đào tạo được kiểm định.

Một số hình ảnh ngày đầu làm việc của đoàn chuyên gia