Toàn cảnh buổi lễ

Sáng ngày 10/11/2022 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Hòa Bình tổ chức buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học các ngành: Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quan hệ công chúng và thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế của Trường Đại học Hòa Bình.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thư ký; ThS. Giản Hoàng Anh - Giám sát Đoàn cùng các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài

Về phía Trường Đại học Hòa Bình có NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội Đồng trường; GS.TS. Trần Trung - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng Khoa Quản trị Kinh Doanh; Nguyễn Nguyên Cự - Trưởng khoa Quản lý Kinh tế; TS. Lê Thanh Huyền - Phó trưởng khoa TCNH - KT; TS. Ngô Bích Thu - Trưởng khoa Quan hệ công chúng & TT; TS. Đỗ Tuấn Anh - Trường phòng ĐBCL & TTGD cùng lãnh đạo, giảng viên, cán bộ các đơn vị.

ThS. Giản Hoàng Anh - Giám sát Đoàn

Tại phiên khai mạc, ThS. Giản Hoàng Anh - Giám sát Đoàn đã công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, đánh giá cao kết quả các hoạt động và ghi nhận những nỗ lực của Trường Đại học Hòa Bình trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo lần này.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng

Tại phiên khai mạc, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá các CTĐT theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ đại diện của các Khoa đã trình bày báo cáo tóm tắt về báo cáo tự đánh giá, giới thiệu tổng quan về nhà trường và các ngành đào tạo đang được đánh giá ngoài.

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 10/11/2022 đến 14/11/2022). Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm xét nghiêm, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực về chương trình đào tạo được kiểm định.