Chiều ngày 22/02/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) đã thực hiện khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của trường Đại học Thủ Dầu Một.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT KĐCLGD - Đại học Vinh, ThS Giản Hoàng Anh – Giám sát Đoàn cùng các chuyên gia trong đoàn ĐGN.

Về phía Đại học Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, các thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thành viên Hội đồng tự đánh giá, các học viên của 02 CTĐT.

ThS Giản Hoàng Anh – Giám sát Đoàn

Tại phiên khai mạc, ThS Giản Hoàng Anh – Trung tâm KĐCLGD-ĐHV đã công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT KĐCLGD - Đại học Vinh

Phát biểu khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức, ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT KĐCLGD - Đại học Vinh đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh là đơn vị thực hiện đánh giá ngoài đối với 02 chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS. Tạ Anh Thư

Tại lễ khai mạc, TS. Tạ Anh Thư – Giám đốc CTĐT thạc sĩ Văn học Việt Nam đã trình bày tổng quan báo cáo tự đánh giá chất lượng của 02 chương trình đào tạo Thạc sĩ đang được ĐGN

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 22-25/02/2022). Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm xét nghiêm, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực về chương trình đào tạo được kiểm định.