Sáng ngày 28/02/2023, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 02 chương trình đào tạo ngành: Công nghệ thông tin và Tài chính - Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Toàn cảnh

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường ĐH Vinh và Đoàn đánh giá ngoài có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm; PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng Đoàn (tham dự trực tuyến); TS. Phan Hùng Thư - Thư kí đoàn và ThS. Võ Công Dũng - Giám sát đoàn (tham dự trực tuyến).

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, Thành viên Hội đồng trường BETU; TS. Võ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Văn Lang, Thành viên Hội đồng trường BETU; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên Hội đồng trường, Hiệu trưởng BETU; PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng BETU; đại diện các khoa có chương trình đào tạo được đánh giá; lãnh đạo và nhân viên các đơn vị trong toàn Trường.

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 02 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 02 chương trình đào tạo của Nhà trường. Đoàn đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường ĐH Vinh, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Trung tâm là đối tác để thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục và hy vọng rằng đoàn đánh giá ngoài sẽ có những tư vấn thiết thực nhằm giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi khảo sát, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của Đoàn ĐGN, thời gian tới Nhà trường sẽ bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu mà Đoàn đã chỉ ra

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.