Sáng ngày 15/8/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 03 chương trình đào tạo: Trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế; trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh; trình độ đại học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Có mặt trực tiếp để tiến hành khảo sát có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, thành viên thường trực; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thư ký.

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Đức Thuận, NCS. Phan Võ Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Bùi Trung Hưng – Trưởng phòng Sau đại học, TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng KHCN; ThS. Lý Thuận An – Trưởng phòng TT-QLSV-ĐBCLGD cùng Lãnh đạo các khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, Khoa Công nghệ.

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 03 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 3 chương trình đào tạo của Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đánh giá về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng, PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn ĐGN đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

Phát biểu tại buổi khảo sát, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của Đoàn ĐGN, thời gian tới Nhà trường sẽ bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu mà Đoàn đã chỉ ra

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ 03 chương trình đào tạo.