Ngày 18/01/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã thực hiện khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Kế toán, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Đông Á

Tham dự đợt khảo sát có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh; PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn; TS. Phan Hùng Thư -  Giám sát viên.

Đoàn đã có những bước khảo sát sơ bộ ban đầu để chuẩn bị cho bước khảo sát chính thức như: tham quan cơ sở vật chất; kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng; kiểm tra các điều kiện phòng họp, phòng phỏng vấn …

Tại buổi lễ, TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh đã thay mặt Đoàn có những nhận xét về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng. Đoàn đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. TS. Trần Đình Quang cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan, hình thức phỏng vấn sẽ thực hiện bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Hoạt động khảo sát sơ bộ kết thúc bằng lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đoàn ĐGN và Nhà trường.

Lịch trình khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường ĐH Đông Á dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 18-22/2

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn ĐGN ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.