Ngày 28/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (Trung tâm) và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) các ngành: Hệ thống thông tin, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Tham dự đợt khảo sát, về phía Đoàn ĐGN có TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, Thư kí Đoàn; GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn ĐGN (làm việc trực tuyến); TS. Trần Thanh VũThành viên.

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Vũ Xuân Cường - Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu Trưởng; ThS. Lê Thị Phụng - Trưởng phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục cùng thành viên của Hội đồng TĐG, đại diện lãnh đạo 03 khoa và các nhóm chuyên trách.

Đoàn đã có những bước khảo sát sơ bộ ban đầu để chuẩn bị cho bước khảo sát chính thức như: tham quan cơ sở vật chất; kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng; kiểm tra các điều kiện phòng họp, phòng phỏng vấn.

Tại buổi lễ, các Chuyên gia trong Đoàn ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng. Đoàn đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan…

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.