Sáng ngày 04/01/2021, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Quản trị nhân lực; Quan hệ công chúng; Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn của Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Toàn cảnh buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 4 chương trình đào tạo của Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Về phía đoàn ĐGN có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội - Trưởng đoàn, PGS.TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Đại học Vinh; TS. Nguyễn Duy Mộng Hà - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG TP.HCM

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM có TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Kinh tế, TS. Hồ Viễn Phương - Phó Hiệu Trưởng, TS. Lê Vũ Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng UEF cùng Ban lãnh đạo, giảng viên được phân công phụ trách của 4 khoa: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch - khách sạn, Quan hệ công chúng và truyền thông.

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo của Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Đoàn ĐGN đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Đoàn cũng đã thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, đồng thời trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHV phát biểu tại phiên làm việc

PGS.TS Bùi Duy Cam , Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại buổi Khảo sát sơ bộ

TS. Nguyễn Duy Mộng Hà , Thành viên Đoàn ĐGN phát biểu tại buổi Khảo sát sơ bộ

Thay mặt Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, TS. Nguyễn Thanh Giang– Hiệu trưởng Nhà trường chân thành gửi lời cám ơn tới Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh.

TS. Nguyễn Thanh Giang đã đại diện UEF gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá

Kết thúc buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Giang– Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, PGS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn ĐGN và PGS.TS. Mai Văn Chung đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN chương trình đào tạo.