Ngày 13/10/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ (CTĐT) các ngành: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Kĩ thuật điện của trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ

Tham dự đợt khảo sát, về phía Đoàn ĐGN có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc TT Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh, Thành viên thường trực; GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn ĐGN; TS. Phan Hùng Thư – Thư kí Đoàn.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh có GS. TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường; GS. TS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Võ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng cùng thành viên của Hội đồng TĐG, đại diện lãnh đạo 04 khoa và các nhóm chuyên trách.

Đoàn đã có những bước khảo sát sơ bộ ban đầu để chuẩn bị cho bước khảo sát chính thức như: tham quan cơ sở vật chất; kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng; kiểm tra các điều kiện phòng họp, phòng phỏng vấn.

TS. Trần Đình Quang

Tại buổi lễ, các Chuyên gia trong Đoàn ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng. Đoàn đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan, hình thức phỏng vấn sẽ thực hiện bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Trưởng đoàn ĐGN đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.