Ngày 26/5/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Thái Bình Dương.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh; PGS.TS. Lê Văn Hảo – Trưởng bộ phận học thuật xuất sắc –Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, Thành viên Đoàn ĐGN.

Về phía Trường ĐH Thái Bình Dương, có TS. Nguyễn Thanh Toại – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Phú Mỹ – thành viên Hội đồng trường; Ths. Lê Trung Tín – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng cùng các giảng viên, nhân viên nhà trường.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa, gồm: Ông Lê Đình Thuần – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao; Ông Nguyễn Tấn Trung – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Ông Cung Quỳnh Anh – Phó Giám đốc Sở Du lịch; Bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ; Bà Lưu Thị Hồng Vân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Ông Nguyễn Cao Vũ – Giám đốc vùng Nam Trung bộ Ngân hàng ACB.

ThS. Nguyễn Thị Thanh đại diện Trung tâm KĐCLGD – Đại học Vinh

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh đại diện Trung tâm KĐCLGD – Đại học Vinh công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Cở sở giáo dục cho trường ĐH Thái Bình Dương. Kết quả kiểm định có giá trị trong vòng 05 năm, từ ngày 14/4/2022 đến ngày14/4/2027.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã chúc mừng đến toàn thể Nhà trường đã được kiểm định và nhận được nhận Giấy chứng nhận, TS. Trần Đình Quang cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của Nhà trường trong việc lựa chọn Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh là đối tác đồng hành trên con đường chất lượng.

TS. Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thái Bình Dương đã chia sẻ, để có được thành tích về đảm bảo chất lượng như hiện nay là kết quả của sự nỗ lực, tầm nhìn, sự đầu tư, cam kết và kiên trì thực hiện của lãnh đạo nhà trường cùng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể giảng viên và cán bộ của nhà trường. Tiến sĩ cho biết sau khi được Đánh giá ngoài thành công, nhà trường sẽ tiếp tục tập trung cải tiến chất lượng, khắc phục những tồn tại và phát huy những ưu điểm để mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ, có năng lực chuyên môn, học tập suốt đời; đội ngũ giảng viên nâng cao năng lực áp dụng chuyển đổi số trong giảng dạy.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Hảo – Trưởng bộ phận học thuật xuất sắc –Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, Thành viên Đoàn ĐGN; TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường.