Sáng ngày 20/01/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài đối với: 02 chương trình đào tạo trình độ Đại học các ngành Toán Ứng dụng, ngành Công nghệ thông tin và 01 chương trình đào tại trình độ Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính của Trường Đại học Sài Gòn.

Tham dự buổi lễ, về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT; PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Văn Đường; PGS.TS. Lê Đức Giang; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng; TS. Trần Đức Hiếu; TS. Lê Văn Minh; TS. Lê Thị Tuyết Trinh; TS. Lê Thị Huyền Trang và ThS. Giản Hoàng Anh – Giám sát viên.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Minh Triết -Trưởng khoa Khoa Toán Ứng dụng; PGS.TS. Nguyễn Hòa – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin; cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT; đại diện các phòng ban; đại diện các Khoa của Nhà trường.

Đoàn Đánh giá ngoài và Nhà trường đã phối hợp làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả trong 05 ngày . Đoàn chuyên gia ĐGN PGS.TS. Bùi Duy Cam làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã thực hiện các hoạt động chuyên môn gồm phỏng vấn thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường, hội đồng tự đánh giá; nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành thí nghiệm; quan sát cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Duy Cam cùng các chuyên gia trong Đoàn đã trình bày báo cáo kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo. Báo cáo của Đoàn đã đưa ra những đánh giá, nhận xét về điểm mạnh cũng như đưa ra những đề xuất cần cải tiến của các chương trình đào tạo nhằm mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan. Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần hợp tác của Nhà trường trong suốt thời gian làm việc vừa qua

Kết thúc Bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường ĐH Vinh đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo.