Sáng ngày 18/01/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục- Đại học Vinh cùng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài đối với 04 chương trình đào tạo ngành:  Giáo dục Chính trị, Giáo dục Tiểu học và Sư phạm lịch.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh; PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; TS. Phan Hùng Thư – Giám sát viên cùng các chuyên gia trong Đoàn.

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng có: PGS.TS Đinh Thành Việt, Trưởng ban Đảm bảo chất lượng giáo dụcTrường Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Võ Văn Minh - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa và cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các cán bộ đầu mối phục vụ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo.

Qua quá trình 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đoàn chuyên gia ĐGN do PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã thực hiện các hoạt động chuyên môn gồm nghiên cứu hồ sơ; tham quan cơ sở vật chất; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; phỏng vấn thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường, Phòng ban chức năng, hội đồng tự đánh giá.

Tại phiên bế mạc, trong phần trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức, các đại diện đoàn ĐGN đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp nhà Trường tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã có thời gian làm việc nghiêm túc, công tâm và đưa ra các nhận xét khách quan để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện các hoạt động

Kết thúc Bế mạc, PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài, TS Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường ĐH Vinh; PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo trình .