Sáng ngày 09/11/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh thành lập, đã tiến hành lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo Thạc sĩ gồm: Công nghệ thông tin, Kế toán, Kỹ thuật Điện và Quản trị kinh doanh.

Toàn cảnh

Tham dự buổi lễ, về phía Đoàn đánh giá ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Nguyên Giám đốc ĐHQG Hà Nội, Trưởng Đoàn; TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh, Thành viên thường trực và TS. Phan Hùng Thư - Thư ký; ThS. Nguyễn Thị Thanh - Giám sát Đoàn; ThS. Võ Công Dũng - Giám sát Đoàn cùng các thành viên Đoàn.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh có GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH; PGS.TS. Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học, PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường; GVC.ThS. Nguyễn Thị Sáu - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng cùng lãnh đạo, giảng viên, cán bộ các đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn

Qua quá trình 05 ngày làm việc , Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; điện thoại thẩm định tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp; quan sát cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành và phòng ban của 04 CTĐT tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng Đoàn ĐGN

PGS.TS. Ngô Đình Phương - Thành viên Đoàn ĐGN

Tại Lễ bế mạc đợt các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng 04 CTĐT của Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Báo cáo của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh và tồn tại của Nhà trường và đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại của 04 CTĐT với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện đã phối hợp chặt chẽ với Đoàn chuyên gia khảo sát phục vụ đánh giá ngoài trong suốt thời gian Đoàn khảo sát chính thức tại Nhà trường. Nhà trường đã tạo thuận lợi tốt nhất để các chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động khảo sát, đảm bảo hoạt động đánh giá, khảo sát được chính xác, trung thực, khách quan, dựa trên các minh chứng và đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.