Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngày 10/3/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) đã phối hợp và thực hiện khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 04 Chương trình đào tạo ngành: CNKT Điện - Điện tử, CNKT Máy tính, Quản trị nhân lực và Công nghệ dệt, may của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, Trưởng đoàn ĐGN; ThS.Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Đại học Vinh, thành viên thường trực đoàn ĐGN; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thư ký; ThS. Giản Hoàng Anh – Giám sát đoàn cùng các thành viên đoàn ĐGN.

Về phía Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS. TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.Phạm Văn Bổng-Phó Hiệu trưởng, TS.Bùi Thị Ngân-Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Văn Thiện-Phó Hiệu trưởng, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng; cán bộ quản lý 04 khoa có chương trình được đánh giá; đại diện các phòng ban, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

GS.TS.Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Đại học Vinh, Trưởng đoàn ĐGN

Phát biểu khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Đại học Vinh, Trưởng đoàn ĐGN đã trân trọng cảm ơn Lãnh đạo nhà Trường đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học vinh là đơn vị thực hiện đánh giá ngoài đối với 04 chương trình đào tạo của nhà Trường. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng bày tỏ sự tin tưởng qua đợt khảo sát này Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài sẽ giúp nhà Trường có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng về 04 chương trình đào tạo của nhà Trường và từ đó có những giải pháp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng của nhà Trường.

ThS. Giản Hoàng Anh

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Giản Hoàng Anh - Chuyên viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh, giám sát Đoàn đã công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc và thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

PGS.TS.Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS.Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Đoàn đến nhà trường thực hiện nhiệm vụ quan trọng là đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo. PGS.TS.Trần Đức Quý bày tỏ tin tưởng, Đoàn đánh giá ngoài với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh sẽ có những đánh giá công tâm và chính xác về thực trạng hoạt động đào tạo của Nhà trường, từ đó đưa ra những khuyến nghị để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả của công tác quản trị nhà trường.

TS. Phạm Văn Minh - Trưởng khoa Điện giới thiệu về Khoa và tổng quan về chương trình đào tạo ngành CNKT Điện - Điện tử

TS.Hoàng Mạnh Kha - Trưởng khoa Điện tử giới thiệu về Khoa và tổng quan về chương trình đào tạo ngành CNKT máy tính

TS.Vũ Đình Khoa - Trưởng khoa Quản lý Kinh doanh giới thiệu về Khoa và tổng quan về chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực

GS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa CNM&TKTT giới thiệu về Khoa và tổng quan về chương trình đào tạo ngành Công nghệ dệt, may

Tại lễ khai mạc, đại diện 4 khoa đào tạo có chương trình đánh giá ngoài đã trình bày tổng quan về Nhà trường, Khoa và Chương trình đào tạo được đánh giá ngoài.