Sau quá trình chuẩn bị từ hoạt động khảo sát sơ bộ, ngày 16/11/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) đã thực hiện khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Lễ khai mạc được diễn ra tại Hội trường nhà biểu diễn nhà Trường.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có Ths. Nguyễn Đình Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh, Thư kí Đoàn; PGS.TS Lê Đức Giang - Thành viên; PGS.TS. Phan Thị Thanh Hội - Thành viên; PGS.TS Nguyễn Thái An - Thành viên; TS. Đào Hải - Thành viên; TS. Lê Thị Huyền Trang - Thành viên; ThS. Giản Hoàng Anh - Giám sát.

Về phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có TS. Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể, Bộ môn cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá ngoài của nhà trường.

Tại phiên khai mạc, Trung tâm KĐCLGD-ĐHV đã công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Phát biểu khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức, Ths. Nguyễn Đình Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhà Trường đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh là đơn vị thực hiện đánh giá ngoài cho nhà Trường.

Ths. Nguyễn Đình Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chào mừng Đoàn đến nhà trường thực hiện nhiệm vụ quan trọng là đánh giá ngoài Cơ sở giáo dục. TS. Lê Thanh Hà  bày tỏ tin tưởng, Đoàn đánh giá ngoài với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh sẽ có những đánh giá công tâm và chính xác về thực trạng hoạt động đào tạo của Nhà trường, từ đó đưa ra những khuyến nghị để Học viện nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả của công tác quản trị nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trình bày khái quát các thông tin tổng quan về các hoạt động, công tác trọng yếu của Trường trong giai đoạn đánh giá 2016-2020 về cơ cấu tổ chức, đội ngũ, hoạt động đào tạo, hoạt động KH&CN, cơ sở vật chất, tài chính và người học…Đồng thời nhấn mạnh: “Công tác kiểm định chất lượng giáo dục đại học được Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu đánh giá là một trong những nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2021-2022”. Các chương trình, nội dung hoạt động và kế hoạch năm học của Trường đã đưa công tác kiểm định chất lượng giáo dục đại học vào mục tiêu, kế hoạch trọng tâm.

TS. Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21/11/2021.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Trong quá trình diễn ra lễ Khai mạc nhà trường đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng. Sau đây là một số hình ảnh buổi biểu diễn.