Ngày 28/02/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ đại học (CTĐT) các ngành: CNKT điện, điện tử; CNKT máy tính; Quản trị nhân lực; Công nghệ dệt, may. Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ

Tham dự đợt khảo sát, về phía Đoàn ĐGN có Ths. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh; PGS.TS. Lê Văn Hảo - Nguyên trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, Đại học Nha Trang, Trưởng đoàn ĐGN; TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Thành viên Đoàn; TS. Lê Văn Minh- Thành viên đoàn; cùng các thành viên đoàn ĐGN. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Kiều Xuân Thực- Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, cùng thành viên của Hội đồng TĐG, đại diện lãnh đạo 04 khoa và các nhóm chuyên trách.

PGS.TS. Lê Văn Hảo

Tại phiên khảo sát, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và có những góp ý với Nhà trường việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo (dự kiến từ ngày 10/03/2022 đến 14/13/2022. Đoàn Chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm cũng đã thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần cho đợt khảo sát chính thức ĐGN Chương trình đào tạo

TS.Kiều Xuân Thực

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, TS.Kiều Xuân Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài và cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung, điều kiện, cung cấp hồ sơ minh chứng để chương trình khảo sát chính thức diễn ra thuận lợi, khách quan nhất.

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.