Toàn cảnh buổi Khảo sát sơ bộ

Sáng ngày 08/4/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ Anh; Kế toán của Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Về phía đoàn ĐGN, có mặt trực tiếp tại Nhà trường để tiến hành khảo sát có GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Trưởng đoàn ĐGN; ThS Nguyễn Thị Minh – giám sát đoàn, Cán bộ TT KĐCLGD - ĐHV; TS. Phan Hùng Thư – Thư kí đoàn, Cán bộ TT KĐCLGD - ĐHV. Tham dự trực tuyến có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHV, Thành viên thường trực Đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có: PGS.TS. Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường trường; TS. Lê Đình Viên – Chủ tịch hội đồng Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thành viên Hội đồng tự đánh giá của 04 CTĐT; Trưởng khoa có chương trình được đánh giá.

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Trưởng đoàn ĐGN

TS. Phan Hùng Thư – Thư kí Đoàn, Cán bộ TT KĐCLGD - ĐHV

ThS Nguyễn Thị Minh – Cán bộ TT KĐCLGD – ĐHV, giám sát đoàn

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo của Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Đoàn đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

Kết thúc phiên họp là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.