Sáng ngày 05/4/2023, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm) đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành: Luật, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Khách sạn và Thanh nhạc của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Toàn cảnh

Về phía đoàn ĐGN, có mặt trực tiếp tại Nhà trường để tiến hành khảo sát có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm; PGS.TS Lê Đức Giang - Thành viên thường trực Đoàn; ThS. Giản Hoàng Anh - Giám sát.

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Thị Thục - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban chủ nhiệm các khoa có chương trình đào tạo được đánh giá; thành viên Hội đồng tự đánh giá và đại diện các đơn vị trong Nhà trường.

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS. Nguyễn Đình Huy- Phó Giám đốc Trung tâm

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn

PGS.TS Lê Đức Giang - Thành viên thường trực Đoàn

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Đoàn đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi khảo sát, PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đến khảo sát sơ bộ 04 chương trình đào tạo trình độ đại học của Nhà trường và đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của Đoàn, đồng thời khẳng định Nhà trường sẽ cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất Báo cáo tự đánh giá, bổ sung minh chứng còn thiếu và thực hiện tốt công tác chuẩn bị theo ý kiến đóng góp và khuyến nghị của Đoàn chuyên gia.

Kết thúc buổi làm việc, TS Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh; PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trườngGS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN chương trình đào tạo.