Ngày 18/9/2024, Trường Đại học Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (Trung tâm) tổ chức Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN): 05 CTĐT đại học ngành Luật kinh tế, Dược học, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Điều dưỡng; 01 CTĐT thạc sĩ ngành Luật kinh tế.

Tham dự Trực tiếp, về phía Đoàn ĐGN gồm có GS.TS.NGND. Đinh Xuân Khoa - Trưởng đoàn (tham dự online); TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm, Thư ký đoàn ĐGN; TS. Dương Đức Minh - Thành viên; PGS.TS Nguyễn Thái An - Thành viên; ThS. Giản Hoàng Anh - Giám sát đoàn (tham dự online)

Về phía Trường Đại học Hòa Bình có: TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS.BS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng Toàn thể thành viên Hội đồng; Thành viên Ban Thư ký hội đồng tự đánh giá 6 CTĐT; Lãnh đạo các Phòng/ Viện/ Trung tâm và Đại diện Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Nhà trường.

Đoàn đã có những bước khảo sát sơ bộ ban đầu để chuẩn bị cho bước khảo sát chính thức như: tham quan cơ sở vật chất; kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng; kiểm tra các điều kiện phòng họp, phòng phỏng vấn …

GS.TS.NGND. Đinh Xuân Khoa - Trưởng đoàn

Đoàn khảo sát đã ghi nhận sự nỗ lực của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất cũng như các điều kiện học tập và giảng dạy. Điều này thể hiện sự cam kết của Trường Đại học Hòa Bình trong việc đạt được các tiêu chuẩn giáo dục quốc gia, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và đội ngũ giảng viên.

TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Huy đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Viện đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh là đơn vị thực hiện Đánh giá ngoài cho Viện lần này. TS. Nguyễn Đình Huy đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường, đặc biệt là đối với báo cáo TĐG, các minh chứng phục vụ ĐGN và mong muốn Nhà trường và các đơn vị tích cực phối hợp, hỗ trợ để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt chương trình khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN. Kết quả khảo sát sơ bộ là cơ sở giúp cho Viện tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng 06 CTĐT.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên KSSB

Trường Đại học Hòa Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất, tài liệu và các minh chứng để phục vụ tốt nhất cho Đoàn khảo sát. Phòng Hành chính – Tổng hợp và các bộ phận liên quan đã tổ chức chu đáo về các điều kiện cần thiết như: phòng làm việc, thiết bị và phương tiện kỹ thuật hỗ trợ quá trình khảo sát diễn ra một cách suôn sẻ.

Kế thúc buổi khảo sát các bên đã thống nhất và ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ phục vụ.