Ngày 07/10/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (Trung tâm) trao quyết định và Giấy chứng nhận KĐCL giáo dục cho 03 Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Hệ thống thông tin, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh.

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường; cùng Lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường.

ThS. Lê Thị Phụng

Tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Phụng công - Trưởng phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của 03 CTĐT.

PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh vì đã đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian gần đây. Sự kiện hôm nay sẽ là động lực để giai đoạn tiếp theo phát triển, đồng thời đặt nền móng để Trường tiến bước trở thành một trường đại học uy tín trong cả nước và khu vực, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong giai đoạn phát triển mới, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh cam kết nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, tăng cường hoạt động công bố quốc tế, đẩy mạnh hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập.

TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo và đại diện các khoa của Nhà Trường.