Ngày 12/8/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Phú Xuân tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Phú Xuân.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh; TS. Phan Hùng Thư - Trung tâm KĐCLGD- Trường Đại học Vinh, Thành viên Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Trường ĐH Phú Xuân, TS. Hồ Thị Hạnh Tiên, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện các Khoa, Trung tâm, Phòng ban của Nhà trường.

TS. Phan Hùng Thư - Trung tâm KĐCLGD-Đại học Vinh, Thành viên Đoàn ĐGN

Tại buổi lễ, TS. Phan Hùng Thư đại diện Trung tâm KĐCLGD – Đại học Vinh đồng thời là Thành viên Đoàn Đánh giá ngoài đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Cở sở giáo dục cho trường ĐH Phú Xuân. Kết quả kiểm định có giá trị trong vòng 05 năm, từ ngày 20/7/2022 đến ngày20/7/2027.

TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, Thư kí Đoàn ĐGN

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã chúc mừng đến toàn thể Nhà trường đã được kiểm định và nhận được nhận Giấy chứng nhận, TS. Trần Đình Quang cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của Nhà trường trong việc lựa chọn Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh là đối tác đồng hành trên con đường chất lượng.

Tại buổi lễ, TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường