Ngày 28/7/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCL cơ sở giáo dục (chu kì 2) cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Buổi lễ được tổ chức tại hội trường của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ có GS. TSKH. Bành Tiến Long, Nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài; TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh; ThS. Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Trần Ái Cầm - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các quý thầy cô là thành viên Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, trưởng phó các đơn vị phòng, ban - khoa – trung tâm; cán bộ nhân viên và sinh viên Nhà trường.

Ths. Nguyễn Thị Thanh đại diện Trung tâm KĐCLGD – Đại học Vinh

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh đại diện Trung tâm KĐCLGD – Trường Đại học Vinh đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kì 2) với kết quả như sau:

+ Đảm bảo chất lượng về chiến lược:                    4.16

+ Đảm bảo chất lượng về hệ thống:                       4.05

+ Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng:   4.00

+ Kết quả hoạt động:                                               4.04

Kết quả kiểm định có giá trị trong vòng 05 năm, từ ngày 17/7/2022 đến ngày 15/07/2027.

TS. Trần Đình Quang

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã chúc mừng Nhà trường hoàn thành hoạt động kiểm định chất lượng chu kì 2 và nhận được Giấy chứng nhận. TS. Trần Đình Quang cũng đã cảm ơn toàn thể Nhà trường vì đã phối hợp, hợp tác có hiệu quả trong các hoạt động đánh giá ngoài nói riêng cũng như các hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục nói chung thời gian qua và đánh giá cao các nỗ lực và các thành tựu của Nhà trường đã đạt được.

Tại buổi lễ, GS. TSKH. Bành Tiến Long, Nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục & Đào tạo; TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục (chu kì 2) và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường.