Sáng ngày 31/7/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh) phối hợp với Trường Đại học Thành Đông tổ chức khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đông giai đoạn 2015 - 2019.

Tham dự phiên khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc đồng thời là Thư ký của Đoàn; Đoàn đánh giá ngoài gồm: GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn;  Các thành viên: PGS. TS. Bùi Duy Cam; PGS. TS. Nguyễn Thái An; TS. Nguyễn Văn Ly; TS. Vương Thị Minh Châu. Giám sát viên của Đoàn là ThS. Giản Hoàng Anh - Cán bộ Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh. Tham gia quan sát viên tại đợt khảo sát chính thức là các cán bộ phụ trách công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đến từ các trường đại học lân cận.

Về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS. TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức, đoàn thể; Hội đồng Tự đánh giá cùng đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Đại biểu tham dự phiên khai mạc

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Trần Đình Quang gửi lời chúc mừng đến Trường Đại học Thành Đông đã hoàn thành quy trình tự đánh giá cơ sở giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh là đơn vị tổ chức hoạt động Đánh giá ngoài (ĐGN). Đồng chí Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh đã giới thiệu về các thành viên của Đoàn, đồng thời, gửi gắm niềm tin vào trí tuệ, lương tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết và kinh nghiệm của các chuyên gia Đoàn ĐGN để các hoạt động khảo sát chính thức diễn ra công tâm, minh bạch và đúng quy định.

TS. Trần Đình Quang phát biệu tại phiên khai mạc

Đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đông, PGS. TS. Lê Văn Hùng đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN và khẳng định Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa cho Đoàn trong việc cung câp các tài liệu, thông tin, minh chứng để Đoàn có thể đưa ra các đánh giá, nhận định và khuyến nghị chính xác, minh bạch, sát thực nhất với thực tế hoạt động của Nhà trường. TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Thành Đông cũng như quá trình thực hiện hoạt động tự đánh giá của Trường.

PGS. TS. Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan về Trường

Đoàn Chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Nhà trường

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đông sẽ diễn ra từ ngày 31/7 đến 05/8/2020.