Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, chiều ngày 01/4/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD – ĐHV) và Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An (CĐSP Nghệ An) đã phối hợp tổ chức bế mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường CĐSP Nghệ An giai đoạn 2013 - 2018.

Tham dự buổi bế mạc có đầy đủ các thành viên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) gồm: PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn; PGS. TS. Mai Văn Chung - Thư ký; PGS. TS. Ngô Đình Phương - Thành viên thường trực; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên; TS. Phạm Xuân Thanh – Thành viên. Về phía Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc. Cùng tham dự buổi lễ bế mạc có các Giám sát viên và Quan sát viên tham gia thực hiện nhiệm vụ trong đợt khảo sát chính thức.

Về phía Trường CĐSP Nghệ An có sự tham dự của PGS. TS. Lưu Tiến Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá; các thầy, cô là Trưởng Bộ môn; lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm và đại diện sinh viên của Nhà trường.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh, TS. Trần Đình Quang đã cảm ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm, minh bạch của các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài. TS. Trần Đình Quang cũng đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, chủ động xử lý công việc, tinh thần hợp tác đầy trách nhiệm của Nhà trường trong quá trình Trung tâm và Đoàn ĐGN triển khai các hoạt động đánh giá. Giám đốc Trung tâm khẳng định sự hợp tác toàn diện của Nhà trường là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của đợt khảo sát chính thức nói riêng, công tác kiểm định chất lượng nói chung.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV phát biểu

Tại buổi bế mạc, thay mặt Đoàn chuyên gia ĐGN, PGS. TS. Trần Thị Hà đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường CĐSP Nghệ An. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn; đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Trường CĐSP Nghệ An có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

PGS. TS. Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường CĐSP Nghệ An tặng hoa, cảm ơn PGS. TS. Trần Thị Hà

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường, PGS. TS. Lưu Tiến Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn chuyên gia ĐGN. Kết quả của tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc; sự công tâm, minh bạch, khách quan trong suốt quá trình làm việc của các chuyên gia là đã ghi nhận sự phát triển tích cực trong những lĩnh vực mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cụ thể hóa những điểm cần cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập; đảm bảo vai trò là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Nghệ An và của cả nước. Hiệu trưởng cảm ơn Trung tâm KĐCLGD – ĐHV đã phối hợp có hiệu quả; hỗ trợ, giúp đỡ Nhà trường trong suốt quá trình triển khai hoạt động đánh giá chất lượng.

PGS. TS. Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Kết thúc phiên bế mạc, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV, PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và PGS. TS. Lưu Tiến Hưng – Hiệu trưởng đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường CĐSP Nghệ An.

Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiểu trưởng Nhà trường ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Lãnh đạo và đại diện các phòng, ban chức năng của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn